Trụ Sở :42 Giải Phóng-Hai Bà Trưng -Hà Nội.

0969160792

Cầu Giấy được thành lập từ lâu đời ,tên các đường gắn liền với rất nhiều danh nhân . cũng nằm trong quần thể tập trung các cơ quan liên ngành như :Ủy bản tôn giáo chính phủ , Tổng cục hải quan , viện huyết học và truyền máu trung ương …

học lái xe quận cầu giấy

Là đơn vị đi dầu trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô .Hàng năm chúng tôi đào tạo và cho ra khoảng 4000 – 5000 học viên/năm.Các học viên của chúng tôi rất đa dạng : các công ty tư nhân , các đơn vị nhà nước gửi qua chúng tôi để đào tạo phục vụ cho nhu cầu về công việc ,các hộ gia đình đang chuẩn bị mua xe và có nhu cầu học ,các chủ thể muốn có tấm bằng để có thể nắm vững tay lái ,các đơn vị taxi ( đặc biệt là VIC Group ,Sông Hồng Group , Mai linh Group ..)

* nội dung đào tạo lái xe ô tô

Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được Giấy Phép Lái Xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trung Tâm đã có ưu sách riêng mà không phải Trung Tâm dạy lái xe nào cũng có được.

Thực hành : (học thực hành với 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe).Ngay khi đăng ký học ,chúng tôi sẽ cho học thực hành đầu tiên

Lý thuyết : các bạn có thể đến trung tâm học bất kỳ thời gian nào ( trong giờ hành chính ).Tuy nhiên điều quan trọng nhất : Trong tuần cuối thi ,đơn vị chúng tôi có 1 buổi học mẹo lý thuyết,tăng tỉ lệ đỗ gần như tuyệt đối

hoc lai xe oto quan cau giay

* Sân tập lái xe

 Sân Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội Sân tập Ngọc Hồi, Thanh trì , Hà Nội.
Sân tập Tây Đô, Hà Nội. Sân tập sát hạch Ngọc Hà ở Chèm – Bắc Từ Liêm.
Sân tập Hà Đông , Hà Nội ( Đối diện bưu điện Hà Đông ). Sân tập sát hạch Á Châu– Hưng Yên.
Sân tập 136 Sài Đồng – Long Biên ( Cạnh Vincom Long Biên). Sân tập sát hạch Nguyễn Khoái- Hoàng Mai- Hà Nội.
♦ Sân tập số 9,10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội. ( 2 sân tập ) ♦ Sân tập Lê Văn Lương – Khuất di tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

12 sân tập đều thuận tiện đường xá cho học viên, với bãi xe rộng nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội,  Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho học viên các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng ,Cầu Giấy, Mỹ Đình, Từ Liêm, Đống Đa, Cầu Thanh Trì, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên ….( Chúng tôi phủ sóng sân tập ở tất cả khu vực nội thành Hà Nội nên Học viên ở quận nào thì học sân tập quận đấy )
Chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng của học viên là thành công của chúng tôi, do đó chế độ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

* học phí học lái xe ô tô

 

– Chúng tôi cam kết không thu thêm phí đến khi có bằng. 

Riêng trường hợp chỉ đăng ký thi sẽ được tham gia 1 buổi mẹo học lý thuyết – tăng tỉ lệ đỗ lên gần như tuyệt đối !

Giá trên là giá đã niêm yết

* hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô

2 ảnh 3×4 và chứng minh thư photo
sau khi tiếp nhận hồ sơ , chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục thi bằng lái xe ô tô cho học viên

Thời đại ngày càng phát triển ,chính vì vậy việc có được tấm bằng trên tay sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi tiếp cận công việc hoặc trải nghiệm cuộc sống .Suy cho cùng việc học lái xe cũng giống như 1 sự đầu tư cho tương lai ,vậy còn chần chừ gì nữa ,hãy đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay .chúng tôi sẽ bên cạnh bạn cho đến khi bạn có bằng trên tay

Đăng ký tại 42 Giải Phóng hoặc liên hệ hotline:0969160792.